Sỏi Mật Trái Sung - Điều trị bệnh sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan

Thuốc sỏi mật trái sung là bài thuốc chữa trị bệnh sỏi mật, sỏi thận, sỏi gan và ngăn ngừa sỏi tái phát hiệu quả.

Thực phẩm chức năng Sỏi Mật Trái Sung – điều trị và ngăn ngừa sỏi hiệu quả

Thực phẩm chức năng Sỏi Mật Trái Sung là sản phẩm được bào chế 100% từ các dược liệu tự nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về Sỏi: sỏi mật, túi mật, sỏi thận, sỏi gan. Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi Lương y Phan Văn Sang và chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân tại phòng khám của Ông.

Sỏi mật được hình thành trong cơ thể bệnh nhân như thế nào ?

Sỏi mật là các dạng chất sỏi được tìm thấy trong túi mật, chúng được hình thành bởi mật cứng. Mật cứng được sản xuất trong Gan. Mật là một phần chất lỏng giúp hệ thống tiêu hóa  phá vỡ và phân hủy chất béo trong cơ thể, được tạo thành tư cholesterol, nước, chất béo, muối mật và bilirubin. Những bệnh nhân bị sỏi mật khi có quá nhiều cholesterol, bilirubin hoặc muối mật sẽ khiến có thể thiếu nước. Điều này dẫn đến sự xơ cứng và hình thành sỏi mật.

f:id:soimatraisung:20170314235801j:plain

Nguyên nhân gây bệnh sỏi mật là gì?

Sỏi mật được hình thành trong có thể bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Những đối tượng bị nhiễm trùng đường mật mãn tính, có tiền sử mắc bệnh về máu, yếu tố tinh thần (hay lo lắng, căng thẳng…), chế độ ăn uống thiếu khoa học (không ăn sáng, uống ít nước, ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn chứa hóa chất…) khiến chức năng Gan suy giảm, không đào thải hết các độc tố ra ngoài có thể nên gây ra nhiều chứng bệnh khác nhau. Sỏi mật là một trong những chứng bệnh do Gan tạo ra.

Gan luôn sinh sản ra dịch mật trong từng ngày, dịch mật chứa ở túi mật, túi mật sẽ tiết dịch mật qua hổ trợ cho dạ dày tiêu hoá thức ăn, nhưng dịch mật khi đã nhiễm nhiều chất độc có trong thức ăn sẽ bị kết tủa lâu ngày thành ra Polyp túi mật, bùn mật, hoặc sỏi túi mật, sỏi Gan.

Những hệ lụy kèm theo của bệnh sỏi mật

Sỏi mật là bệnh khó chữa và đặc biệt là có khả năng tái phát nhiều lần khiến những bệnh nhân phải chịu nhiều phiền toái cả về thời gian, tiền của và thể chất.

Giải pháp nào là tối ưu cho các bệnh nhân sỏi mật

Với sự phát triển của khoa học ngày nay. Những bệnh nhân bị sỏi mật có nhiều phương pháp điều trị khác nhau như: phẩu thuật, nội soi, tán sỏi từ bên ngoài cơ thể, dùng thuốc hỗ trợ…Tuy nhiên vì lý do tỉ lệ tái phát sỏi  rất cao (từ 30 – 50%), vì điều kiện kinh tế, sức khỏe bệnh nhân trước khi điều trị, vị trí của sỏi đã khiến cho quá trình điều trị bệnh càng trở nên nan giải hơn.

Để ngăn chặn tình trạng sỏi tái phát và đặc biệt những bệnh nhân trong thời kỳ đầu hình thành sỏi (kích thước sỏi còn nhỏ) thì việc sử dụng sản phẩm có công dụng điều trị, phòng ngừa tái phát sỏi sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho các bệnh nhân.

Sỏi mật trái sung đã giúp đỡ các bệnh nhân sỏi mật như thế nào

Vốn dĩ là người đam mê với “sứ mệnh” tìm kiếm và nghiên cứu những bài thuốc nhân gian. Lương y Phan Văn Sang đã nghiên cứu và bào chế nên công thức đặc trị bệnh sỏi mật bằng trái sung. Phương pháp đã được công nhận tính hiệu quả không chỉ cho những bệnh nhân nơi quê nhà mà còn đã cứu nhiều mạng sống cho các bệnh nhân tại phòng khám Đông y riêng của ông.

Được bào chế 100% từ những dược liệu thiên nhiên đã được áp dụng chữa trị bệnh sỏi mật hiệu quả. Sỏi mật trái sung là tâm huyết của vị Lương y với tâm nguyện giúp các bệnh nhân bị sỏi mật thoát khỏi những lo âu và tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Nguồn: http://www.soimattraisung.vn/soi-mat-trai-sung/